Kiểm tra lại dòng thời gian (Timeline). Đầu tiên, các bạn hãy kiểm tra lại dòng thời gian trên Facebook xem mọi người có thể thấy những gì của mình bằng cách thay đổi tư cách xem là một người khác. Để thực hiện điều này, các bạn bấm vào dấu “…” và chọn Xem trang với tư cách.
Tiếp theo, phía trên cùng sẽ xuất hiện một khung màu đen “Đây là giao diện Dòng thời gian của bạn hiển thị với: Mọi người”, ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào Xem với tư cách một người cụ thể để chọn đích danh ai đó có thể xem trên dòng thời gian của bạn.
Bây giờ, bạn có thể lướt xem trang cá nhân xem có những nội dung nào không muốn người khác thấy nữa thì hãy xoá nó đi hoặc thay đổi chế độ thành Chỉ mình tôi là xong.
Thông báo: Dona.com.vn đang trong quá trình xây dựng nội dung rất cần quý anh chị Doanh Nghiệp, Các Cá nhân, Tổ chức gửi bài viết, hình ảnh, quảng cáo doanh nghiệp của mình để Ban Quan Trị Admin dona.com.vn post bài / update nội dung hoàn chỉnh hoàn thiện hơn. Giúp mọi người biết tới một đồng nai yêu thương, nhiều dịch vụ tốt hơn. Xin cám ơn!
- Video: Cảnh tượng kinh hoàng chiếc xe cán qua người đi bộ
- Cô gái Sài thành gây chú ý khi có vòng 3 lớn nhất HH Hoàn Vũ
- Đừng bỏ qua 8 nguyên nhân nghiêm trọng khiến cơ thể bạn bị sưng phù chỗ này chỗ kia
- Mẹ lột sạch quần áo, bắt tôi đứng giữa đường chỉ vì về nhà trễ
- Cách làm bánh bột lọc nhân trần đơn giản mà ngon








